Bột đá xay Frappe CIEL

Thương hiệu: CIEL  |  Tình trạng: Còn hàng  |  Mã SP: PVN29
110.000₫
Frappe hay frappe base là một loại bột nền thông dụng thường được dùng trong quá trình pha chế các loại đồ uống đá xay, ice blended hay sinh tố… Bột Frappe Base giúp cho món thức uống tạo được độ...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Frappe hay frappe base là một loại bột nền thông dụng thường được dùng trong quá trình pha chế các loại đồ uống đá xay, ice blended hay sinh tố…
Bột Frappe Base giúp cho món thức uống tạo được độ sánh mịn nhất định, hạn chế phân tầng hay lớp hỗn hợp, đảm bảo ổn định mùi vị thức uống, giảm thiểu tối đa quá trình làm tan đá.
Bột frappe base là một loại bột nền dùng trong chế biến cà phê đá xay và ice blended bằng máy xay sinh tố thông thường rất đơn giản và tiện lợi. Thức uống sử dụng bột frappe có mùi vị hấp dẫn, độ sánh vừa phải, đồng nhất, giúp gia tăng đáng kể giá trị và chất lượng thức uống của bạn.
THÀNH PHẦN:
Bột kem tươi,  bột kem béo thực vật,  bột sữa, hương sữa, muối.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Sử dụng trong các các món đá xay.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
Bảo quản nơi khô mát, đậy kín sản phẩm sau khi mở.

 

Coconut Matcha Blended
Một sự kết hợp đầy tinh tế của matcha Nhật Bản và suryp dừa , mang đến hương vị mới lạ như đang tận hưởng mùa hè Hawaii.
THÀNH PHẦN :
- 8g bột Matcha CIEL
- 10g bột Frappe
- 8ml DaVinci Coconut Syrup
- 200g đá
- 15 - 20ml sữa đặc
- 100ml sữa tươi

CÁCH LÀM:
1. Chuẩn bị máy xay rồi cho sữa tươi, bột frappe, bột trà xanh, syrup DaVinci Coconut và đá viên vào. Xay khoảng 30 - 45 giây cho đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn hoàn toàn.
2. Đổ hỗn hợp ra ly, xịt lên trên một ít kem tươi đã làm sẵn lên trên là có thể thưởng thức.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: