-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột cacao với tên khoa học là Theobroma có nghĩ là " Thức ăn của các vị thần" bởi cacao không chỉ có hương vị độc đáo, thơm ngon mà còn là thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất. Hiểu được nhu cầu về nguồn nguyên liệu chất lượng Bonali giới thiệu sản phẩm bột cacao CIEL được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, được tuyển chọn từ những hạt cacao chất lượng tốt tạo ra hương vị và màu sắc đúng chuẩn thích hợp sử dụng các món nước và bánh tại nhà hàng, khách sạn và các quán cà phê...
Bột Cacao 100%
Sử dụng trong chế biến thức uống và tráng miệng như socola, làm bánh, làm kem...
Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời, không để gần các sản phẩm có mùi.
Nguyên liệu:
- 4g Bột cacao
- 10 Bột Frappe
- 6g Bột kem béo
- 2g Sữa bột nguyên kem
- 70ml sữa tươi
- 200g đá
Cách làm:
- Cho tất cả nguyên liệu vào xay nhuyễn.
- Trang trí Whipping cream trên ly