-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Đối với những bạn mê bánh hay đam mê pha chế thì sữa bột nguyên kem CIEL sẽ là lựa chọn độc đáo bởi sự thơm ngon và tiện dụng. Sữa bột nguyên kem CIEL có xuất xứ từ New Zealand – có độ béo ngậy thơm cao không sử dụng chất phụ gia, bảo quản hay hương liệu nên đảm bảo tuyệt đối an toàn và được các tín đồ pha chế trên khắp thế giới tin tưởng sử dụng.
Sữa bột nguyên kem CIEL để làm các loại bánh kem, caramen, sữa chua…hay sử dụng trong pha chế các loại trà sữa, thức uống sẽ mang đến hương vị khó quên.
Sữa bột nguyên kem 100%.
Sử dụng trong chế biến đồ ăn, thức uống các món trà sữa, café, làm bánh, sữa chua…
Đóng chặt túi sau mỗi lần sử dụng và để ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nên dùng sản phẩm trước thời hạn sử dụng và trong vòng 4 tuần sau khi mở.
Nguyên liệu:
- 4g Bột cacao
- 10 Bột Frappe
- 6g Bột kem béo
- 2g Sữa bột nguyên kem
- 70ml sữa tươi
- 200g đá
Cách làm:
- Cho tất cả nguyên liệu vào xay nhuyễn.
- Trang trí Whipping cream trên ly