-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Lấy cảm hứng từ rượu mùi Triple Sec hương cam, siro vị Cam đắng (Dry Bitter Orange) của Davinci Gourmet™ là sự hòa trộn tuyệt vời của vị đắng nhẹ, ngọt và thơm của vỏ cam nguyên chất. Công nghệ tinh xảo: Tương tự rượu mùi Triple Sec, si-rô Dry Bitter Orange của Davinci Gourmet™ được sản xuất từ vỏ cam đắng và ngọt sấy khô. Chiết xuất tinh dầu tiết ra từ vỏ cam mang đến cho sản phẩm hương vị thật sự tự nhiên. Khoa học: Đạt độ cân bằng hoàn hảo giữa vị ngọt, đắng và hương thơm tự nhiên của vỏ cam, hơn hẳn những sản phẩm cùng loại. Nghệ thuật: Là sản phẩm lý tưởng cho các loại mocktails vị Triple Sec. Mang đến cho thực khách cơ hội thưởng thức vị Triple Sec thật sự và không cồn. THỜI HẠN SỬ DỤNG: - 2 năm kể từ ngày sản xuất HSD: xem trên bao bì HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN: - Hướng dẫn sử dụng: dùng pha chế thức uống. - Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời. CHẤT LIỆU BAO BÌ VÀ QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI: - Chất liệu bao bì: chai nhựa PET Bao bì sử dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - Quy cách bao gói: Thể tích thực: 750ml XUẤT XỨ: - Malaysia |
Công thức Trà Cam Chanh Tây - Trà lài Wao : 80ml - Syrup Dry bitter orange Davinci : 20ml - Nước đường (55%) : 20ml - Chanh dây tươi: 1/2 trái - Đá viên : 250gr |