-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nếm thử hương vị tuyệt vời của những quả hồ đào Bắc Mỹ kết hợp với đường caramen và bơ tan chảy trong Pecan Praline DaVinci Gourmets syrups. THỜI HẠN SỬ DỤNG: - 2 năm kể từ ngày sản xuất HSD: xem trên bao bì HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN: Hướng dẫn sử dụng: dùng pha chế thức uống. - Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời. CHẤT LIỆU BAO BÌ VÀ QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI: - Chất liệu bao bì: chai nhựa PET Bao bì sử dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - Quy cách bao gói: Thể tích thực: 750ml XUẤT XỨ: - Malaysia |
Công thức Trà Sữa Chocolate Pecan Praline - Trà đen Wao : 100ml - Bột kem béo CIEL : 20gr - Nước đường (55%) : 20ml - Syrup Pecan Praline Davinci : 10ml - Bột cacao CIEL : 5gr - Đá viên : 250gr |