-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Ca cao, bắt nguồn từ bản dịch tiếng Hy Lạp của Theobroma, theo nghĩa đen có nghĩa là 'thực phẩm của các vị thần'. Hương vị quyến rũ của syrup cho phép bạn tạo ra vô số các loại đồ uống sô-cô-la. THỜI HẠN SỬ DỤNG: - 2 năm kể từ ngày sản xuất HSD: xem trên bao bì HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN: Hướng dẫn sử dụng: dùng pha chế thức uống. - Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời. CHẤT LIỆU BAO BÌ VÀ QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI: - Chất liệu bao bì: chai nhựa PET Bao bì sử dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - Quy cách bao gói: Thể tích thực: 750ml XUẤT XỨ: - Malaysia |
Công thức Trà Sữa Chocolate - Trà đen Wao : 100ml - Bột kem béo CIEL : 20gr - Nước đường (55%) : 10ml - Syrup chocolate Davinci: 10ml - Sauce Chocolate Davinci : 10ml - Đá viên : 250gr |