-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nắm bắt hương vị caramel nguyên chất nấu chín chậm để mang lại trải nghiệm hương vị caramel thủ công độc đáo nhất. Sản phẩm có chứa hàm lượng axit citrid thấp, không bị vón cục khi dùng với sữa. THỜI HẠN SỬ DỤNG: - 2 năm kể từ ngày sản xuất HSD: xem trên bao bì HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN: Hướng dẫn sử dụng: dùng pha chế thức uống. - Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời. CHẤT LIỆU BAO BÌ VÀ QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI: - Chất liệu bao bì: chai nhựa PET Bao bì sử dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - Quy cách bao gói: Thể tích thực: 750ml XUẤT XỨ: - Malaysia |
Công thức Trà Sữa Caramel - Trà đen Wao : 100ml - Bột kem béo CIEL : 20gr - Nước đường (55%) : 10ml - Syrup Caramel Davinci : 10ml - Sauce caramel Davinci : 10ml - Đá viên : 250gr |