-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Được thu hoạch vào mùa thu, syrup Classic Hazelnut giữ ven nguyên sự tinh tế và chân thực nhất. THỜI HẠN SỬ DỤNG: - 2 năm kể từ ngày sản xuất HSD: xem trên bao bì HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN: Hướng dẫn sử dụng: dùng pha chế thức uống. - Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời. CHẤT LIỆU BAO BÌ VÀ QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI: - Chất liệu bao bì: chai nhựa PET Bao bì sử dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - Quy cách bao gói: Thể tích thực: 750ml XUẤT XỨ: - Malaysia |
Công thức Trà Sữa Hạt Phỉ : - Trà đen Wao : 100ml - Bột kem béo CIEL : 20gr - Nước đường (55%) : 10ml - Syrup Halzenut Davinci : 10ml - Đá viên : 250gr |