-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cảm hứng bắt nguồn từ sự tươi ngon của những trái táo xanh vừa hái trên cành tại các trang trại táo ở đồng quê nước Pháp, si-rô hương táo xanh DaVinci Gourmet™ là sự kết hợp hoàn hảo của vị chua nhẹ tự nhiên và ngọt thanh của táo xanh mọng nước. Công nghệ tinh xảo: Chiết xuất thịt táo xanh được chọn lọc kỹ lưỡng và định lượng chính xác để thêm vào từng mẻ sản xuất. Si-rô táo xanh DaVinci Gourmet™ có vị chua trái cây cao hơn giúp thức uống có hậu vị tươi ngon hơn các sản phẩm cùng loại. Khoa học: Tỷ lệ kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu mang đến cho thực khách cảm giác thật và tươi mát như vừa được cắn một trái táo xanh mọng nước. Nghệ thuật: Hương vị thuần khiết thiên nhiên của sản phẩm giúp các nghệ nhân pha chế để kết hợp với các thành phần khác trong sáng tạo. Màu sắc cũng được chú trọng để tạo cảm giác "thật" nhất cho thành phẩm. THỜI HẠN SỬ DỤNG: - 2 năm kể từ ngày sản xuất HSD: xem trên bao bì HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN: - Hướng dẫn sử dụng: dùng pha chế thức uống. - Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời. CHẤT LIỆU BAO BÌ VÀ QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI: - Chất liệu bao bì: chai nhựa PET Bao bì sử dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - Quy cách bao gói: Thể tích thực: 750ml XUẤT XỨ: - Malaysia |
Công thức Trà Táo : - Trà lài Wao : 100ml - Syrup Táo Dainci : 20ml - Nước đường (55%) : 20ml - Chanh tươi: 5ml - Đá viên : 250gr |